ท้อง2 มีเลือดออก

ตั้งครรภ์ท้องที่2 ได้8วีค5วันแล้วค่ะ พอดีไปฝากครรภ์เมื่อวาน อัลตร้าซาวดจอแต่ถุงครรภ์ค่ะ ยังไม่เจอตัวอ่อนและยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจ ครั้งแรกตรวจเยี่ยวหมอบอกว่าเจอโปรตีน เลยส่งเยี่ยวไปตรวจครั้งที่2 พอตอนมาอัลตร้าซาวอีก หมอบอกว่าไม่เป็นอะไร พอดีเช้าของวันนี้มีเลือดออก ค่ะ #ขออนุญาตถ้าภาพไม่เหมาะสม

ท้อง2 มีเลือดออก
1 Trả lời

ถ้าเลือดออกยังไม่หยุดไปหาหมอนะคะ ถ้าแม่ไม่ได้ซาวด์ภายในไม่ควรมีเลือดออก

2y trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่ คือหนูได้เสียน้องไปแล้วค่ะ 😪😪 ไปหาหมอแล้วค่ะตั้งแต่เลือดออก