เจ็บจิมิเวลาทำงานเวลาตื่นนอน

ตั้งครรภ์จะ5เดือนแล้วมีอาการเจ็บจิมิเวลาตื่นล้ะเวลาทำงาน เป้นอันตรายไหมค่ะ.?

1 Trả lời

ฝไม่แน่ใจว่าอาการเดียวกันมั้ยเราก็รู้สึกเจ็บร้าวจิมิมาตั้งแต่เข้าเดือนที่4ค่ะ เวลานั่งนานๆหรือนอนนานๆ แล้วขยับตัวจะรู้สึกเจ็บแปล๊บจิมิร้าวขาหนีบ เคยถามหมอบอกอาการมดลูกขยายปีกมดลูกตึงอาจทำให้เจ็บได้ ตอนนี้ท้องเข้าเดือนที่8ปวดร้าวเพิ่มขึ้นเรื่อยๆค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออกนั่งพักแป๊บนึงก็หาย ก็ปกติค่ะ ถ้าไม่ไหวลองปรึกษาหมอดูอีกทีค่ะ