คำแนะนำหน่อยค่ะ ลูกไม่ถ่ายมา5วันแล้วค่ะ กินน้ำแม่อย่างเดียวค่ะ ไม่ค่อยงองแงค่ะ เป้นอันตรายไหมค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ลูกไม่ถ่ายมา5วันแล้วค่ะ กินน้ำแม่อย่างเดียวค่ะ ไม่ค่อยงองแงค่ะ เป้นอันตรายไหมค่ะ

ลูกเรา4เดือน11วันก็3-5วันถ่ายทีนึงค่ะ น้องผายลมมีกลิ่นไหมคะ บ้านนี้มีกลิ่นจนคุณพ่อว่าแม่กินอะไรทำไมลูกผายลมเหม็นขนาดนี้แต่น้องปกติไม่งองแง

4y trước

ใช่ค่ะผายลมบ่อยค่ะแต่ไม่ถ่าย

หาข้อมูลมาค่ะ เด็กนมเเม่ล้วนเข้าเดือนที่สองไม่ถ่ายนานสุด20วันคือปกติค่ะเเม่ ถ้าถ่ายเกิน5-6ครั้งคือเยอะเกินค่ะ

4y trước

ค่ะขอบคุณค่ะ สำหรับข้อมูลค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้สูงสุด 13 วัน นมแม่ย่อยง่าย ดูดซึมดี แต่ถ้าน้องงอแงหรือมีอาการผิดปกติให้รีบพาไปหาหมอค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ตัวแม่กินผักใบเขียวเยอะ ผลไม้ นมเปรี๊ยวช่วยได้ ตัวแม่ต้องกินนะไม่ใช่ป้อนลูกคะ

4y trước

ถ้าไม่สบายใจพาไปหาหมอคะ ไม่รอคำตอบจากคนในกลุ่ม ในแอฟ

ท่าน้องไม่ซึม ดูดนมน้อยลง ไม่งอแง ก้ปกติคะ แต่ถ้ามีอาการ อาจเกิดปัญหาลำไส้

4y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

ปกติค่ะ แม่ควรกินผัก ผลไม้ด้วยเพื่อลูกน้อยจะได้ขับถ่ายง่ายขึ้นค่ะ

4y trước

ค่ะขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ถ่ายทุกวันค่ะ 4-7รอบ นมแม่

4y trước

ช่วงเดือนแรกถ่าย5-6รอบต่อวัน

ปกติค่ะ นมแม่ย่อยง่าย

ปกติจ้า ไม่อันตราย

4y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ