ตั้งครรภ์ลูกคนที่สอง

ตั้งครรภ์คนที่สอง ท้องได้ 10 สัปดาห์แล้ว มีอาการท้องอืด จุก เสียด แน่นท้อง หาหมอได้ยามาทาน แต่ยังไม่รู้สึกดีขึ้นเลยค่ะ ใครมีประสบการณ์ช่วยแชร์ด้วยนะคะ เผื่อจะมีวิธีรักษาให้ดีขึ้น

1 Trả lời

ลองดื่มน้ำขิงรึยังคะ ช่วยระบายลมแก้ท้องอืดได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากนะคะ แม่ ลองทานแล้วค่ะ โอเคเลย เพียงแต่กลั้นใจทานนิดๆเพราะแม่ แพ้ท้องเหม็นกลิ่นขิงมากๆ แต่เพื่อความสบายท้อง อิอิ