มีมูกสีน้ำตาลออกจากช่องคลอด

ตั้งครรภ์​ได้เก้าสัปดาห์​ มีคล้ายมูกสีน้ำตาลเล็กๆปนออกมาตอนปัสวะ​ จะเป็นอันตรายมั้ยคะ

ขอบคุณ​ทุกท่านค่ะ​ ตอนนี้ไปหาหมอเเล้ว​ คุณ​หมอตรวจ​ภายใน​ ตรวจฉี่​ อัลตร้่าซาว​ บอกถุงตั้งครรภ์​ยังอยุ่ปกติ​ ไม่มีเลือดออกเเล้ว​ เเต่งดทำงานหนัก​ ห้ามยกของหนักค่ะ

อันตรายมากค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม รีบหาหมอ

รีบหาหมอจ้าเสี่ยงแท้งนะค่ะ

พักผ่อนเยอะๆคะ