การเพิ่มน้ำหนักในช่วงตั้งครรภ์​

ตั้งครรภ์​ได้11สัปดาห์​แต่น้ำหนัก42.10 ก.ก​ไม่ทราบว่าคุณแม่ทานข้าวยังไงคะ​ และบำรุงครรภ์​ยังไงบ้างคะ

ถ้าจะบำรุงน้องควรบำรุงในไตรมาสที่ 2 เพราะในไตรมาสแรกน้องจะยังไม่ได้รับสารอาหารจากเรา

4y trước

ขอบคุณ​คะ😊😊😊