ตั้งครรภ์ไตรมาสแรกคัดเต้านมทุกวัน

ตั้งครรภ์ ประมาณ 8 wk คัดเต้านมทุกวันเป็นเรื่องปกติมั้ยคะ

ปกติค่ะเพราะเต้านมจะขยายตัวค่ะเพื่อลองรับน้ำนมให้ลูกนะค่ะเต้านมก็จะดำด้วยค่ะจะหายประมาณ4-5เดือนค่ะเพราะเริ่มยุตัวแล้วค่ะ

บ้านนี้คัดเต้าช่วงไตรมาสแรกค่ะ และเริ่มมาคัดเต้าเป็นบางครั้งตอน 37วีค ตอนนี้ 38วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้ไม่ค่อยคัดเรยค่ะแม่ จะคัดแค่ช่วงเข้าแต่ล่ะวีคเท่านั้นค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกัน จนตอนนี้จะ3เดือนแล้วยังเป็นอยู่

ปกติค่ะแต่เรารำคาญมากกกคือตอนจะพลิกตัวหรือลุกขึ้นเจ็บนมมากกก

ปกติค่ะ เราคัดตั้งแต่ตั้งท้อง พึ่งมาหายคัดตอน จะ18 วีค

เราก็เป็นค่ะ อาดารเหมือนปจด มาเลย มาหายสักเดือน 3

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้พึ่ง7วีค เจ็บมากค่ะ

ปกติคะบ้านนี้คัด2เดือนเต็มๆ

ปกติค่ะแม่