เบาหวานขณะตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ 9 สัปดาห์คะ เราเคยแท้งติดต่อกันมา3ท้อง หมอเลยให้เราตรวจหาเบาหวาน พบเบาหวานขณะตั้งครรภ์สูงมากคะ ต้องทำไงบ้าง ขอความรู้หน่อยคะ ทางคุณยายไม่มีประวัติเป็นเบาหวานเลยคะ

บ้านนี้ไม่สูงมาก คุมอาการตลอดการตั้งครรภ์ แชร์ไว้โพสต์แรกๆ แม่เข้าไปดูได้นะคะ

4y trước

ขอบคุณคะ

บ้านนี้200+เจอ9วีค จนตอนนี้ลูกได้2ขวบแล้วยังไม่หายเลยจ้า555เห้อออออท้ออมากกๆ