ตั้งครรภ์8สัปดาห์ มีเลือดสีนำตาลออกมา

ตั้งครรภ์8สัปดาห์ มีเลือดสีนำตาลออกมา แต่ไม่มาก ออกมาแบบเปื้อนกางเกงใน แบบนี้อันตรายไหมค่ะ

เป็นค่ะ เจอหน้าหมอร้องไห้เลย ไม่อยากซาวน์กลัวเด็กไม่มีหัวใจ เพราะโดนขูดมดลูกไปเมื่อต้นปี คุณหมอบอกให้ใจเย็นๆ หมอขอซาวน์ดูก่อนอาจจะไม่เป็นอะไรมากก็ได้ หมอก็บอกเห็นหัวใจเด็กแล้ว เด็กเกาะผนังมดลูกได้ดี เลือดที่ออกโบราณเค้าเรียกเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ เกิดจากการฝังตัวไปโดนเส้นเลือดฝอยแตก หมอเลยให้ยากันแท้งกับยาบำรุงมาทานค่ะ

ไปหาหมอให้คุณหมอตรวจดูนะคะแม่ บ้านนี้เลือดสีน้ำตาลออกตอน5สัปดาห์ค่ะไปหาหมอหมอตรวจดู บอกอาจเป็นเลือดเก่าที่ค้าง เลือดออกทั้งหมด7วัน ตอนนี้ไม่ออกแล้วค่ะ ไปซาวด์ตอน8สัปดาห์เห็นตัวน้องเห็นหัวใจเต้นแล้วค่ะ เลือดออกมากหรือออกน้อยก็ต้องรีบไปพบหมอนะคะคุณแม่..ตอนนี้ก็10w2dแล้วจ้า

ไปหาหมอมาเรียบร้อยนะคะ หมอบอกอาจจะเป็นเลือดเก่า หรือเลือดจากรกที่เด็กมาเกาะ ซาวด์ดูแล้วเด็กปกติ แต่ให้คุณแม่ระวังให้นอนเฉยๆห้ามทำกิจกรรมทุกอย่าง เพราะท้องแรกเคยมีประวัติแท้งคุกคามท้องสองจึงมีโอกาสได้ง่ายกว่า ขอบคุณทุกคนมากค่ะ

5y trước

ยินดีด้วยจ้า..เคสเดียวกันเลยเคยแท้งท้องที่แล้วเหมือนกันจ้า

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ไปหาหมอมาหมอบอกว่าเราแท้งไม่ครบ ซาวด์ดูเด็กยังอยู่ดี เราได้นอนดูอาการคืนหนึ่งพอกลับบ้านมาย่าแฟนบอกว่าเลือดล้างหน้าเด็ก แต่ตอนนี้หายแล้วค่ะ

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะตอน6วีค ไปหาหมอค่ะให้ยากันแท้งมาทานและก้อฉีดยากันแท้งให้ค่ะ หมอให้นอนนิ่งๆนะคะไม่กี่วันก้อหายค่ะ

บ้านนี้ก็มีเลือดสีน้ำตาลแต่ไม่เยอะมาก พอไปหาหมอผลออกมารกเกาะต่ำค่ะ คุณแม่ควรไปหาหมอนะคะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ ยังไงจะรีบไปหาหมอค่ะ

ไปหาหมอค่ะ มีสภาวะแท้งคุกคามค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

ไปหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกเสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

หาหมอนะคะ เพื่อความสบายใจ

รีบไปพบแพทย์ด่วนเลยค่ะ