ตั้งครรภ์ 8 เดือน ลูกดิ้นทั้งวันปกติไหม ?

ตั้งครรภ์ 8 เดือน ลูกดิ้นทั้งวันปกติไหม ? ไม่ว่าจะนั่ง เดิน นอน หรือทำอะไรลูกจะดิ้นตลอด ปกติไหมคะ ลูกจะเป็นอะไรรึเปล่า ?

บ้านนี้ก็ดิ้นตลอดค่ะ 9 เดือนแล้ว คุณหมอบอกว่าแข็งแรงมากค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ กังวลนิดหน่อยกลัวลูกเป็นอะไร 😀

ลูกดิ้นเก่ง แสดงว่าแข็งแรงมากค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะ แอบกังวลนิดหน่อยคะ เพราะว่าดิ้นแรงมากทั้งวันเลยคะ