7สัปดาห์มีภาวะแท้งคุกคามแต่อยู่ดีๆอาการหายไปหมด​

ตั้งครรภ์​7สัปดาห์2วัน​ มีเลือดสีน้ำตาลออกมา10กว่าวันติด​ พร้อมปวดท้องซ้ายขวาสลับกัน​ เลยทำBed​ rest คือนอนนิ่งๆที่บ้าน5วัน​ วันนี้อยู่ดีๆอาการปวดหน่วงๆท้องหายไป, ไม่มีเลือดซึมสีน้ำตาล, อาการคัดหน้าอกก็หายไปเช่นกัน​ ใครมีประสบการณ์​แนวนี้บ้างไหมคะ​ รบกวนแนะนำหน่อยค่ะ​ มีนัดหมออีกที17มีค.​หมอเยอรมันเข้าถึงยากไม่ค่อยให้รายละเอียดเหมือนหมอไทย​ แถมช่วงนี้โควิด-19ระบาดไม่อยากออกบ้านเลยค่ะ

1 Reply

เป็นกำลังใจให้นะคะ

Related Questions