ตั้งครรภ์​

ตั้งครรภ์​6เดือนยังสามารถฝากครรภ์​ได้อยู่มั้ยค่ะ

ได้ค่ะ รีบเลยนะคะอย่าปล่อยให้ช้าไปกว่านี้ เดี๋ยวหมอจะด่า แล้วเป็นอันตรายต่อลูกด้วยค่ะ ส่วนตัวเราก็ไปฝากครรภ์ตอน 6 เดือนกว่าเหมือนกันค่ะ แต่คลอดลูกมาก็สมบูรณ์แข็งแรงดีนะคะ

โอ้คุณแม่ไปไหนมาคะเนี่ย6เดือนแล้วยังไม่ได้ฝากน้อง รีบไปฝากนะค่ะทุกคนเป็นห่วง ต้องเจาะเลือดตรวจฉี่หา ภาวะเสี่ยงอีกนะค่ะอย่ารอรีอยู่นะคะ

ได้ค่ะ แต่ทำไมแม่ถึงปล่อยไว้นานจังเลยคะมันเสี่ยงอันตรายต่อเด็ก

เสี่ยงมากเลยนะคะ ปล่อยมาถึง6เดือนเลย รีบไปหาหมอด่วนที่สุดเลยค่ะ

6เดือนยังไม่ฝากอีกหรอคะ. รีบเลยคะ จะบำรุงไม่ทัรแล้ว

รีบไปเลยค่ะ จะได้เอายาบำรุงมาทาน น้องจะได้แข็งแรง

ฝากช้าดีกว่าไม่ฝากนะคะ รีบไปฝากเลยค่ะ

ได้ค่ะ​ แต่ระวังคุณ​หมอว่านะคะ

ได้คะรีบเอายามากินดีที่สุด

ฝากได้ค่ะรีบไปฝากเลยจ้า