ตั้งครรภ์6สะปดาห์

ตั้งครรภ์6สัปดาห์แล้วแต่ยังไม่ไปหาหมอจะเป็นไรมั้ยค้ะ

ไม่เป็นไรค่ะ ถ้าถ้ารีบไปหาหมอก็จะดีกับลูกที่สุดค่ะเพราะหมอจะให้ยาบำรุงกับยากับยากันเด็กเอ๋อมาค่ะละเขาจะตรวจมดลูกด้วยค่ะว่าน้องปลอดภัยหรือเสี่ยงอะไรไหม

ควรรีบไปค่ะ หมอจะตรวจดูว่าครรภ์สมบูรณ์ไหม ถ้าสมบูรณ์หมอจะจ่ายยาบำรุงให้ค่ะ ยิ่งไปหาเร็วเท่าไหร่ยิ่งเป็นผลดีกับตัวแม่และเด็กค่ะ

ควรรีบไป ไม่ต้องรอไตรมาสแรกน้องกำลังสร้างร่างกายต้องได้รับยาป้องกันความพิการหรือออทิสติกอื่นๆ ไม่ต้องรอไปทันทีเลย

ไม่เป็นไรค่ะ แต่อยากให้รีบไปหาหมอไวที่สุดค่ะ จะได้ทานยาบำรุง เพราะยาบำรุงสำคัญต่อคุณแม่และเด็กในครรภ์มากๆค่ะ

สัก 8-9 ค่อยไปก็ได้ค่ะ หมอจะได้ซาวให้ด้วย ไปตอนนี้ยังเล็กมากไม่เห็นอะไรค่ะ

ฝากไวได้ยาบำรุงไว ได้ตรวจเร็วนะคะ ถ้ามีอะไรผิดพลาดจิได้แก้ไขทันจร้า>

ไม่เป็นไรค่ะแต่อยากให้ไปเร็วกว่านี้เพราะจะได้ยาบำรุงมากินด้วยค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ แต่ควรรีบไปฝากครรภ์ดีกว่านะค่ะ จะได้ยามาบำรุงค่ะ

รีบไปก็ดีค่ะจะได้ยาบำรุงมากิน น้องจะได้แข็งแรงๆ

ฝากท้องก่อนเลยค่ะและไปตามที่ฟมอนัดทุกครั้งค่ะ