กังวลใจมากเลยค่ะ

ตั้งครรภ์ 6สัปดาห์2วันแล้ว มีเลือดออกแบบนี้มา3วันแล้วค่ะ พรุ่งนี้จะไปหาหมอ กลัวน้องไม่อยู่ด้วยจังค่ะ🥺

กังวลใจมากเลยค่ะ
1 Trả lời

รีบไปหาหมอนะคะ 7 wเลือดออกเหมือนกันคะ หมอบอกถ้าไม่ใช่สีแดงสด ก็ไม่มีอะไร ถ้าสีน้ำตาลกับชมพู ถ้ามาไม่เยอะไม่เป็นไร ทางที่ดีไปหาหมอนะคะ

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่พรุ่งนี้ไปหาหมอค่ะ