เป็นหวัดไม่รู้จะทำไงให้หายไวๆ

ตั้งครรภ์ได้12สัปดาห์ แต่เป็นหวัดหายใจไม่ออกมีขี้มูกกินยาก็ไม่ได้อยากทราบว่าทำไงให้น้ำมูกมันหายแล้วหายใจสะดวกค่ะนอนไม่ได้มา2-3วันแล้วค่ะ🥺#ท้องแรกคะ

ของเราดื่มน้ำอุ่นค่อนร้อน พยายามล้างจมูกบ่อยๆ ถ้าปวดหัวด้วยทานพาราได้แต่แค่ 2 เม็ดพอนะค่ะ แล้วพักผ่อนเยอะๆ

2y trước

ขอสอบถามหน่อยนะคะถ้าเราไอเจ้บคอปวดหัวนี้ทำยังไงดีคะ

เอาหอมแดงค่ะตุ๊บให้แตกแล้ววางไว้ข้างๆหมอนค่ะหรือเปลือกมะกลุดก็ได้ค่ะ บ้านนี้ใช้หอมแดงแก้หวัดค่ะ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ อาการเพิ่งหายไปเลยบอกได้แต่ไม่รู้ร่างกายแต่ละคนจะปรับยังไงนะคะ.

ล้างจมูกด้วยน้ำเกลือค่ะ