อาการคัดเต้าลดลง

ตั้งครรภ์ 5 วีค 6 วันค่ะ แต่มีอาการคัดเต้าลดลงจากอาทิตย์ที่แล้ว และมีอาการเบื่ออาหาร ปกติมั้ยคะ พอดีแอบกังวล

1 Trả lời

ปกติคะ อาการคนท้องขึ้นๆๆลงๆๆ แต่ถ้ามีอาการผิดปกติ หนัก หรือไม่หายเลย แนะนำหาหมอคะ

1y trước

สู้ๆ มันจะเป็นประสบการที่ไม่มีใครหาได้ นอกจากเรา ค่อยเป็นค่อยไป เรื่อนรุ้ไปเรื่อยๆคะ