ตั้งครรภ์ 4 เดือนแล้ว ท้องเล็กไปมั้ยค่ะ ท้องแรก

ตั้งครรภ์ 4 จะเข้า 5 เดือน ท้องเล็กไปมั้ยค่ะ ท้องแรก

ตั้งครรภ์ 4 เดือนแล้ว  ท้องเล็กไปมั้ยค่ะ  ท้องแรก

ตอนท้องแรกบ้านนี้ก็เป็นแทบมองไม่เห็นท้องแต่น้องก็น้ำหนัก2โล9ยุนะ

เน้นที่น้ำหนักลูกค่ะแม่ ตามเกณฑ์และน้องปกติแม่ไม่ต้องกังวลจ้าา

นี้เรา8เดือนกว่าท้องพึ่งออก​ งงมากแต่หมอบอกน้องตัวใหญ่แข็งแรง​

บ้านนี้ก็ไม่ค่อยออกค่ะ อาจเป็นเพราะท้องแรกรึไม่ก็แม่ตัวผอมด้วย

5y trước

รูปนี้ตอน17wค่ะ

จะ 5 เดือนเหมือนกันค่ะ แต่ท้องใหญ่ และสามีเป็นแฝดค่ะ กลัวได้แฝด

เหมือนกันเรยค้ะตั้งแต่ท้องน้ำหนังขึ้น3โลเองท้องเล็กมาก

5y trước

ทางนี้พึ่งขึ้นโลเดียวเองค่ะ

ไม่เล็กหรอกคะเด็กแข็งแรงสมบูรณ์ถือว่าใช้ได้คะ

ไม่ต้องกังวลค่ะเดี๋ยวก็โตบ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องบ้านนี้เริ่มออกตอน5 เดือนค่ะ

บ้านนี้ก็4จะ5ค่ะ แต่รูปนี้คือตอนกำลังจะ4เดือนค่ะ