40+1

ตั้งครรภ์ 40+1 ตื่นมารู้สึกแฉะ ๆ มีมูกใส ใกล้คลอดแล้วใช่ไหมค่ะ ต้องไปฟาหมอเลยไหมค่ะแม่ๆ อยากเจอตัวเล็กแล้ว

คลอดยังค่ะแม่ บ้านนี้อยากคลอดแล้ว

4y trước

แข็งแรงไวๆๆนะคะแม่ บ้านนี้ยังลุ้นอยู่รอวนไป

มีมูกเลือดออกมาคะ39+5ไปหาหมอดีไหมคะ

4y trước

ไปเลยค่ะคุณแม่

ไปหาหมอรึยังคะแม่ น่าจะคลอดแล้วนะ

4y trước

คลอดแล้วจ้า 12 เมษาค่ะ 😍

ไปหาหมอหรือยังคะ

4y trước

คบอดแล้วค่ะคุณแม่ 12 เมษา 😍

คลอดแล้วยังคะ

4y trước

เปิด3เซนแล้วคะ