ตั้งครรภ์ 37 สัปดาห์ มีน้ำไหลออกมา แต่ไม่มาก

ตั้งครรภ์ 37 สัปดาห์พอดี มีน้ำไหลออกมา แต่ไม่เย้อะมากกางเกงเปียกนิดหน่อย ไม่มีสีไม่มีกลิ่น แบบนี้คือน้ำคร่ำหรือป่าวค่ะ ปกติท้องคนแรกจะ มีเสียงแตกแล้วไหลออกมาทีเดียวเลย ตอนนี้นั่งรอดูอยู่ง่าจะไหลออกมาอีกมั้ย รบกวนด้วยค่ะ

1 Trả lời

ไปหาหมอเลยค่ะ น้ำเดินแล้วเขาจะให้คลอดภายใน 24 ชม.