แบบนี้คือน้ำคร่ำหรือป่าวค่ะ. 39 สัปดาห์. 2วัน

มีเสียงดังในท้องเหมือนอะไรแตก. แต่ไม่ปวดท้อง

แบบนี้คือน้ำคร่ำหรือป่าวค่ะ. 39 สัปดาห์. 2วัน

สู้ๆคะแม่ เดี๋ยวก็เจอตัวเล็กจ้า✌️☺️ บ้านนี้น้ำคร่ำแตกเยอะมาก..ไปถึงโรงพยาบาลให้แอดมิดแล้วโดนยาเร่งคลอด(ฝากพิเศษ) คลอดมาน้องก็สำลักน้ำคร่ำจ้า อยู่NICU10วัน ยังดีที่โรงพยาบาลให้คุณแม่เอาลูกเข้าเต้าทุก3ชม. เลยได้เจอหน้าลูก❤️ สู้ๆนะแม่✌️

2y trước

ของหนูน้องก็สำลักน้ำคร่ำเหมือนกันค่ะ. หมอเลยส่งไปอีกโรงพยาบาลค่ะ. คิดถึงน้องมากๆ. ขอบคุณค่ะคุณแม่🥰🥰

น้ำคร่ำแตก เสียงดังพลุ เหมือนเราเล่นลูกโป่งใส่น้ำ จำความรู้สึกนั้นได้ 5 นาทีแรกไม่รู้สึกอะไร หลังจากนั้นขั้นสุดของความปวด

2y trước

ประสบการณ์ลูกคนแรกค่ะเมื่อ7ปีที่แล้ว

น่าจะใช่นะคะ ของเรา น้ำคลั่มรั่ว ไม่เจบเหมือนกันคะ แต่ออกน้อยกว่านี้ เราทนจนมันปวดสรุปไปหาหมอ หมอต้องผ่า

2y trước

ช้ากี่นาทีคะ

น่าใช่คะ เราน้ำคล่ำแตกก็ไม่อาการปวดท้องอะไรเลย ปากมดลูกเปิด 3 เซนยังไม่เจ็บเลย จนโดนยาเร่งคลอดถึงเจ็บ

บ้านนี้ตอนท้องสองน้ำแตกดังโบ้ะแต่ไม่เจ้บท้องคะไปหาหมอหมอกระตุ้นคลอดคะ

ใช่ค่ะ ตอนแรกจะยังไม่ปวด สักพักจะปวดแบบทนไม่ไหว

2y trước

ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัย​นะคะ

ของเราแบบนี้เลยค่ะ​ 30+5วีค​ ลูกได้1370​ ตอนนี้ยังอยู่ไอซียู​

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะคลอดง่ายๆๆ

2y trước

ตอนนี้คลอดน้องแล้วค่ะ

ใช่จ้า ตอนนุคลอดก็เป็นแบบนี้ค่ะ

คลอดหรือยังค่ะแม่ น้ำคร่ำแตกค่ะ