ตั้งครรภ์ 37 สัปดาห์ ตกขาวมีมูกเขียว อันตรายมั้ยคะ ไม่มีกลิ่น ไม่คันคะ

ตั้งครรภ์ 37 สัปดาห์ มีอาการตกขาวมูกสีเขียว แต่ไม่มีกลิ่น ไม่คันนะคะ จะเป็นอันตรายมั้ยคะ ตอนนี้กังวลมาก กลัวลูกจะติดเชื้อคะ

ถ้าสีเขียวแนะนำหาหมอนะคะแม่

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ