ตั้งครรภ์ 35 สัปดาห์

ตั้งครรภ์ 35 สัปดาห์แล้วรู้สึกน้องดิ้นน้อยลง น้องดิ้นไม่ถึง 10 ครั้งต่อวันเป็นตั้งแต่มื้อวานมีแม่ๆท่านไหนเป็นมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ถ้าไม่ถึง 10 ครั้งลองไปพบหมอนะคะแม่ อาจจะมีภาวะเสี่ยงอะไร ปกติช่วงนี้ดิ้นน้อยลงคือปกติ แต่ไม่ควรน้อยกว่า 10 ครั้งต่อวันค่ะ

1y trước

มื้อวานน้องดิ้นแค่ 9 รอบวันวันนี้ดิ้นแค่ 2 รอบไปหาหมอมาแล้วคะหมอบอกปกติแล้วให้กลับบ้านกลับมาถึงบ้านน้องก็ยังไม่ดิ้นคะ

อ่านในสมุดและที่หมอเคยบอกนะคะ ถ้าไม่ถึง10ก็ไปพบหมอรีบตรวจก่อนไม่ต้องรอ

1y trước

บ้างที่เขาอาจจะนอนนายขี้เกียดขยับด้วย เขาก็ต้องดูอาการเเละรู้จักกระตุ้นเขา กินน้ำเย็นๆน้ำหวานขนมกวานให้เขาขยับตัวบ้าง