ตั้งครรภ์ได้ 35 วิค 4 วัน น้ำหนักน้องได้ 1,900 น้อยไป กินอะไรน้ำหนักน้องถึงจะขึ้น ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ 35 วิค

กินปกติคะเเต่เน้นนมกับกล้วย บ้านนี้กินแบบนี้คะน้ำหนักน้องเกินเกณฑ์ทุกรอบจนหมอถามเป็นเบาหวานรึป่าว แต่ไม่ได้เป็นคะ แต่ตอนนี้36วิค4วันน้ำหนักน้องได้3000+คะ จนหมอบอกว่าไม่ต้องบำรุงแล้วน๊าเดี๋ยวน้องตัวใหญ่ออกยากนะเพราะลูกคนแรกคะ☺️🤗 แม่ลองกิน นมแอนมัมกับกล้วยน้ำว้าไม่ก็กล้วยหอมดูคะน้ำหนักน้องอาจจะเพิ่มสู้ๆคะ💗✌🏻

บ้านนี้กินข้าวปกติค่ะแม่ ระหว่างวันก็จะกินผลไม้บ้างค่ะ นมจะกินทุกวันๆละ 1 กล่อง ซาวด์ตอน 34+5 week น้องนน.ได้ 2,500 กรัมค่ะ แม่ลองเสริมกล้วยน้ำว้า น้ำเต้าหู้ เนื้อ นม ไข่ นะคะ

ลองทานแอนมัม กล้วยน้ำว้า กับพวกธัญพืช นะค่ะ บ้านนี้ตอนนี้38วีค 3700 ค่ะ😀กว่าจะคลอดน่าจะเกือบ4โล5555

บ้านนี้34+1ประมาณ2300แล้วมั้งคะเพราะตอนซาวด์33+3 ได้2255กรัม เน้นไข่ นม กล้วยน้ำว้าช่วยได้เยอะค่ะ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

เนื้อ นม ไข่ค่ะ ทานไข่เยอะๆ พยายามลดแป้ง(ข้าว ขนมปัง เส้นๆ)

บ้านนี้กินน้ำเต้าหู้+กล้วยน้ำว้า34+4week น้ำหนักน้องได้2473กรัม

ทานโปรตีน เนื้อ นม ไข่ต้ม กล้วยน้ำหว้า ค่ะ

บ้านนี้35+3ก็2023กรัมจ้า น้ำหนักต่ำเกณฑ์ ✌🏻😢

บ้านนี้36วีค3200กรัมแล้วค่ะกว่าจะคลอด