สอบถามแม่หน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ 35+4 สัปดาห์ วันนี้เจ็บท้องจี๊ดๆบริเวณด้านล่างท้องทั้งสองข้าง+ท้องแข็งไม่มาก มีน้ำใสๆออกมาแต่ไม่เยอะค่ะ รอบแรกเจ็บ10นาทีเจ็บๆหายๆ รอบสอง3นาทีค่ะ เสียวบริเวณน้องสาวด้วยค่ะ #ทีมเมษา

ถ้าปวดท้องถี่ๆ แนะนำหาหมอค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️