ตั้งครรภ์ 32 สัปดาห์ แต่ท้องแข็งบ่อยมากคะ

ตั้งครรภ์ 32w1dท้องแข็งบ่อย แม่บ้านไหนท้องแข็งบ่อยมั้งคะ ปกติไหมคะแบบนี้

1 Trả lời

ถ้านอนหงายแนะนำให้นอนตะแคง ห้ามยกของหนัก อย่าเดินบ่อยมาก ท้องแข็งบ่อยไม่ดีนะคะลูกจะคลอดก่อนกำหนด