ตั้งครรภ์24สัปดาห์ ท้องแข็ง

ตั้งครรภ์24สัปดาห์ ท้องแข็งบ่อย เป็นอันตรายไหมครับ

ตั้งครรภ์24สัปดาห์ ท้องแข็ง
1 Trả lời

ท้องแข็งมีหลายแบบ มีทั้งแบบอันตรายและไม่อันตราย ลองอ่านดูนะคะ เผื่อเป็นข้อมูลค่ะ >> ttps://th.theasianparent.com/ท้องแข็งแบบต่างๆ/