ตั้งครรภ์ 27สัปดาห์ 3วัน ปวดท้องคล้ายปวดประจำเดือน

ตั้งครรภ์ 27สัปดาห์ 3วัน ปวดท้องคล้ายปวดประจำเดือน เจ็บจิมิร่วมด้วยเวลานอนและพลิกตัว แต่ไม่มีอาการท้องแข็ง ลูกดิ้นปกติ ไม่มีเลือดออกทางช่องคลอด แบบนี้ปกติไหมคะ มีแม่ๆท่านไหนมีอาการแบบนี้ไหมคะ กี่วันถึงจะหายคะ #สอบถามแม่ๆกันหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

27+4 เป็นอยู่นะคะ เวลานอนจะเจ็บจิมิ แต่เป็นแค่ตอนเปลี่ยนท่านอน และลุกไปเข้าห้องน้ำค่ะ แต่ไม่ปวดท้องน้อยนะคะ วันนี้ไปหาหมอปกติดีค่ะ คุณหมอบอก นน.ลูก 1400 กรัมแล้วค่ะ อาจจะเป็นเพราะน้องตัวโตขึ้น

1y trước

น้องน้ำหนักดีมากเลยค่ะแม่😊

เป็นเหมือนกันค่ะเข้า27วีคก็เป็นเลยตอนนี้29วีคปวดมา3รอบแล้วน่าจะเตือนเฉยๆเราเป็นแค่5-10นาทีก็หายค่ะแต่เรามีท้องแข็งร่วมด้วย จากที่แม่เป็นอาจจะเป็นเพราะน้องกลับหัวและตัวน้องกำลังขยายค่ะ

1y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ ขอให้แม่และน้องแข็งแรงๆนะคะ😊

อาการเดียวกันเลยค่ะ รู้สึกปวดหัวหน่าวและมีอาการปวดคล้ายประจำเดือนร่วมกับปวดเมื่อยที่ต้นขา ส่วนใหญ่จะเป็นเวลานอนตอนกลางคืน ยิ่งตอนพลิกตัวจะปวดมาก แต่ไม่มีอาการท้องแข็ง

1y trước

ใช่เลยค่ะ ลุกเข้าห้องน้ำที แทบเดินไม่ไหวเลยค่ะ😂

เป็นเหมือนกันค่ะทางนี้ 27w5dแล้วค่ะ แต่พอนอนตะแคงซ้ายก็เบานะคะ ลองปรับท่าการนอนดูค่ะ อาจเปนเพราะท่านอนไปบีบรัดตัวเด็กเลยทำให้ปวดได้ค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ จะลองปรับดูนะคะ🙏

ปกติคะ นน.ครรภ์ที่เพิ่มขึ้นบวกกับมดลูกขยายตัวทำให้เป็นได้คะ แนะนำควรปรับปรียนท่าเวลา นอนพลิกตัวคะ อาจช้วยได้

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่🙏

ทางนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ แอบปวดหน่วงๆคล้ายประจำเดือนจะมา แต่เจ็บตรงนั้นยังไม่มีอาการค่ะ Ps. 27 week

1y trước

บ้านนี้ปวดหน่วงร้าวลงตรงนั้นเวลาลุกเดินทีแทบก้าวขาไม่ออกเลยค่ะ😂

มดลูกขยายตัวหรือเปล่าคะ ถ้ากีงวลก็ไปหาหมอนะคะคุณแม่

1y trước

คุณหมอบอกถ้าไม่มีอาการท้องแข็งและเลือดออกไม่ต้องไปรพ.ค่ะแม่

ทางนี้เป็นเหมือนกันค่ะ อาการเดียวกันเลย

เป็นอาการเดียวกัน​เลยคะ

เหมือนกันเลยค่ะ 29+3