แค่มูกเลือดนิดเดียวเมื่อวาน คนเป็นแม่อย่านิ่งนอนใจ

ตั้งครรภ์ 25 สัปดาห์ มีอาการมูกเลือดออกเมื่อวาน ตื่นมาวันนี้ไปเข้าห้องน้ำออกมากขึ้น มีอาการปวดท้องน้อยครั้งละประมาณ10วินาที นอนนิ่งๆรอคลินิคพิเศษที่ฝากครรภ์เปิดจะรีบไปทันที บ่าย3โมงปวดถี่ขึ้นและนานขึ้น สามีตัดสินใจพาไปโรงพยาบาล ถึงโรงพยาบาล15.10 หมอเข็นเข้าห้องคลอดต้องทำการคลอดทันทีปากมดลูกเปิด8 เซ็นแล้ว ตอนนี้คลอดน้องแล้วหนัก 740 กรัมอยู่ไอซียู สงสารลูกมาก

แค่มูกเลือดนิดเดียวเมื่อวาน คนเป็นแม่อย่านิ่งนอนใจ

วันที่29/04/63 แม่ไปเยี่ยมน้องโมโตมา แม่คงพูดได้แต่คำเดิมๆสงสารลูกมาก น้องพยายามหายใจถึงแม้จะใช้เครื่องช่วยหายใจแบบ100%เปลี่ยนไปเปลี่ยนมาสั่นก็แล้วไม่สั่นก็แล้วแต่ลดออกซิเจนไม่ได้เลย ลูกแม่พยายามหายใจแม่ถามพยาบาลว่าทำไมน้องดูหายใจเร็วๆปกติมั้ยพยาบาลบอกน้องเหนื่อย แม่สงสารจนกลั้นน้ำตาไม่อยู่อีกแล้ว แม่อยากให้น้องรู้ว่าแม่รักลูกมาก หากปาฏิหาริย์มีจริงแม่ขอให้แม่ได้มีโอกาสเลี้ยงลูก กอดลูก หอมลูก ขอให้ลูกของแม่หายและแข็งแรงสมบูรณ์ ลูกคือชีวิตของแม่จริงๆ

4y trước

ขอบคุณค่า