อาการตกขาว

ตั้งครรภ์ 24 สัปดาห์ แล้วแต่มีตกขาวออกมาเยอะมากตั้งแต่ตั้งครรภ์จนถึงตอนนี้ก็ไม่หายสักที และมีกลิ่นแรงมากไหลอยู่ตลอดเวลาเลยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก #ผู้หญิง

1 Trả lời

ถ้ามีตกขาวแล้วมีกลิ่น แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ