ตั้งครรภ์ 24 week เผลอกินขนมปังขึ้นราเข้าไป อันตรายไหมคะ

ตั้งครรภ์ 24 week ค่ะ ทานขนมปังเข้าไป ประมาณ ครึ่งหนึ่ง เพิ่งเห็นว่ามันขึ้นราเป็นใยขาวๆ พอเห็นตกใจ รีบไปอาเจียนออก จะเป็นอันตรายไหมคะ กังวลมาก

1 Trả lời

ไม่เป็นไรค่ะ แค่คราวหน้าต้องดูให้ดี ๆ ก่อนทานค่ะ 😊