คุณแม่เคยเป็นแบบนี้รึเปล่าคะ

ตั้งครรภ์ 22 week มีผื่นแดง ขึ้นเฉพาะที่ท้อง

คุณแม่เคยเป็นแบบนี้รึเปล่าคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ไม่คัน ตอนแรกคิดว่าแพ้ครีมทากันท้องแตก

บ้านนี้ก็เป็นคะ แต่ตอนนี้เริ่มหายแล้วคะ ทิ้งไว้แต่รอยดำๆคะ55555

เป็นค่ะ แต่ของเราเป็นที่หลังเต็มเลย กังวน กลัวจะเป็นแผลเป็น

เปนตอน30วีคคะ..เปนตุ่มแดงใหญ่เลยคะ..5-6จุดมีแต่คันๆเลยจ้า

บ้านนี้เป็นตอน16วีคค่ะ ทาครีมและพยายามไม่เกา ถึงจะหาย

เป็นค่ะ ขึ้นที่หลังด้วยค่ะ ใช้ยาตัวนี้2วันผื่นยุบค่ะ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ ทาแป้งโยคีผสมแป้งแล้วหายค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นตอนท้องเเรกค้ะ เเต่ท้อง 2 ไม่เป็นค้ะ

เป็นเหมือนกันคะคันมากแต่ไม่เกากลัวเป็นรอยดำ

เป็นค่ะ. คันบ้างเกาบ้างแต่จะไม่พยายามเกาค่ะ.