สอบถามค่ะ

ตั้งครรภ์​ 22+3w สามารถกินอินทผาลัมได้มั้ยคะ อยากกินมากเลย ถ้ากินได้กินวันละกี่เม็ด แต่ที่ศึกษามาเขาแนะนำให้กินช่วง 8-9เดือน ช่วงใกล้คลอดค่ะ

1 Trả lời

เรากินตั้งแต่รู้ว่าท้องเลย วันละ 2-3 เม็ด

5y trước

ขอบคุณ​ค่ะ งั้นก็จะกินวันละ 2-3 เม็ดไปก่อน