แม่บ้านไหนยังแพ้ท้องอยู่บ้าง

ตั้งครรภ์ 17w+5 ยังมีอาการแพ้ท้องอยู่เลยคะ มีแม่บ้านไหนยังมีอาการอยู่ล้างคะ แถมปวดสะเอวมากด้วยคะ ท้องก็ไม่ใหญ่ น้ำหนักแม่ก็ไม่ขึ้น กินได้น้อย แต่ซาวแล้วน้องปกติดีคะ

1 Trả lời

สู้ๆค่ะแม่ เดี๋ยวก็หาย พอเข้าเดือนที่5-6 น้ำหนักจะพุ่งเองค่ะ

4y trước

18+3w ก็ยังไม่หายเลยคะ สารอาหารที่กินเข้าไปไม่รู้จะเพียงพอต่อลูกรึเปล่าคะ