กินนำ้มะพร้าว

ตั้งครรภ์ 14w5d กินนำ้มะพร้าวเป็นอันตรายไหมคะ เราศึกษาดูท้องสามารถกินได้ แต่บางคนบอกท้องอ่อนกินไม่ได้เสี่ยงแท้ง ตกลงอันตรายไหมคะ

บ้านนี้ท้องได้3เดือนทานวันละ1ลูกค่ะ

กินได้ค่ะ..ลูกจะได้ไม่มีไขเวลาคลอด

บ้านนี้กินตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ

เเม่บ้านนี้ก็กินตั้งแต่แรกค่ะ

บ้านนี้กินตอน7เดือนไปแล้วค่ะ

บ้านนี้เริ่มกินไตรมาส2ค่ะ

4y trước

บ้านนี้เข้าไตรมาส2แล้วคะ พึ่งเริ่มกินวันนี้ แต่มีคนบอกยังท้องอ่อนเสี่ยงแท้ง เลยกังวลคะ

ทานได้ไม่เป็นอันตรายค่ะ

4y trước

ขอบคุณคะ

กินไตรมาสสุดท้ายค่ะ

เรากินตั้งแต่1 เดือน

บ้านนี้กินประจำ