ตั้งครรภ์ 13 สัปดาห์แต่มีความรู้สึกว่าท้องไม่ค่อยโตเป็นอะไรไหมคะ แต่นมคัดอยุ่ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ 13 สัปดาห์แต่ท้องไม่ค่อยโตแต่นมคัดขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ของเรา 16 wแล้วค่ะ ยังรู้สึกว่าไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงเลย ก่อนหน้านี้ ไม่มีอาการแพ้ท้อง แค่คัดเต้านมค่ะ แต่ตอนนี้อาการคัดเต้านมหายไปแล้วค่ะ

เป็นบางคนคะส่วนมากจะท้องไม่ค่อยออกกันคะจะไปออกตอน5-6เดือนหรือไม่ก็7เลยนะคะ แต่ว่าตัวเองพุงออกตั้งแต่9วีคแล้วคะตอนนี้13วีคเข้า14แล้ว

เราก็เป็นค่ะ ท้องไม่ออกเหมือนกับคนไม่ได้ท้องเลย บางทีก็กังวล ว่าลูกยังจะอยู่มั้ย 13w5วัน

แล้วแต่บ้างคนค่ะ เราท้องออกแบบเห็นชัดตอน5เดือน ถ้าท้องแรกจะไม่ค่อยออกค่ะ