ตั้งครรภ์

13วีตเเล้วเเต่น้องไม่อยุ่เเล้วหยุดการเจริญเติบโตคะใจหายมากๆเลยจะรอให้น้องหลุดมาเองหรือจะไปโรงบาลให้หมอเอาออกกดีคะเเม่ๆคนไหนเจอเหตุการณ์เเบบนี้บ้างคะ

1 Trả lời

ลองตรวจหลายๆหมอดูนะคะ อายุครรภ์ยังน้อย เผื่อพลาด

5y trước

เเต่หมอซาวดูเเล้วคะเค้าก้อบอกว่าไม่เจริญเเล้วมีเลือดออดนะคะเเต่ไม่ปวดท้องเลย