ยาทาแก้ปวดขา ปวดหลัง ใช้อะไรได้คะ

ตั้งครรภ์ 10สัปดาห์คะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

อาการปวดหลังของแม่ตั้งครรภ์ถือเป็นเรื่องปกติ แต่หากการปวดรุนแรง จนทนไม่ไหว ไม่ควรซื้อยามารับประทานเองเด็ดขาด เพราะอาจมีผลต่อทารกในครรภ์ ได้!!! นอนตะแคง งอเข่าและวางขาลงบนหมอนข้าง ท่านอนช่วยลดอาการปวดหลังของแม่ตั้งครรภ์ ครีมแก้ปวด บรรเทาอาการได้บ้าง แต่ไม่ใช่ช่วยรักษาอาการปวดให้หายขาด