เชื้อราขณะตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ 10วีค เป็นเชื้อราในช่องคลอด ใช้ยาเหน็บเป็นอันตรายหรือการเจริญเติบโตกับลูกในครรภ์ไหม ตั้งแต่ตั้งครรภ์เป็นวีคที่6 เหน็บยาก็หาย พอเข้าวีค10กลับมาเป็นอีก กังวลเหน็บยามากจะอันตรายต่อลูก เครียดมากเลยค่ะ ..ใครมีประสบการณ์แนะนำด้วยนะคะ

1 Trả lời

ยาเหน็บอ่ะไม่เท่าไหร่ แต่ถ้าไม่หายแล้วคลอดอ่ะอันตรายกว่าค่ะ

3mo trước

ขอบคุณค่ะ