ตั้งครรภ์ 10 วีค

ขอดูใบซาวของแม่ๆตอน10วีคหน่อยค่ะ ขนาดตัวน้องเท่าไหร่กันบ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตั้งครรภ์  10 วีค

ตอนซาวด์เมื่ออาทิตย์ที่แล้วค่ะ หมอไม่ได้บอกอะไรเลย แต่พยายามอ่านผลอัลตร้าซาวด์เองค่ะ ภาพน้องเห็นชัดเจนดีค่ะ หมอเอากล้องวางที่ท้องปุ๊บเห็นท่านี้ปั๊บเลยค่ะ กำหนดคลอดหมอบอกยึดตามผลอัลตร้าซาวด์ค่ะ หมอบอกมันไม่ตรงกับประจำเดือน ทั้งที่เราจำประจำเดือนได้เป๊ะเลย😅

10 สัปดาห์5วัน แพ้ท้องอวก มีเลือดไหลออกมาเยอะมาก มีเป้นก้อนออกมาด้วย พอไปหาหมอหมอฉีดยากันแท้ง และให้ยากันแท้งมากิน ซาวด์ดูเหนน้องยังอยู่หัวใจเต้นปกติ กลับมาพักผ่อนที่ห้องก้อยังมีเลือดออกไม่หยุด หมอนัดตรวจอีกทีวันศุกร์ กลัวแท้งมากเลยค่ะ เพราะเลือดออกไม่หยุด

10วีค2วันชัดมาก

2y trước

เห็นเพศยังคะ พี่

ใบซาวกับประจำเดือนตรงกันค่ะ ต่างกันเเค่วันเดียวแม่ แม่ใช้แอฟนับไข่ตกประจำเดือนตรงค่ะ

2y trước

ใช่คะเปนเหมือนกันในแอพ10วีคแต่คุนหมอไป13วีคแล้วแม่...งงเรยคะ

รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ ถ้าเราอยากได้ใบอัลตร้าซาวด์ ไปตรวจที่คลินิก แต่ยังไม่ฝากครรภ์ได้ไหมคะ หรือต้องฝากเลยคะ ต้องบอกคุณหมอว่าอะไรคะ

ไปหาหมอครั้งแรกตอน6w ยังไม่เห็นน้องเลยก็มีใจหดหู่ไปบ้าง พึ่งตรวจวันนี้เลยค่า 10w3d ค่า 3.69cm เจอน้องพร้อมได้ยินเสียงหัวใจแล้ว 🥰😍☺️

2y trước

10วีคแล้วค่ะ ยังไม่เจอตัวน้องเลย

11วีคแล้วแต่หมอยังไม่ซาวด์ให้เลยค่ะ หมอมาคลำๆท้องแล้วบอกยังคลำไม่เจอ+หมอบอกว่าอายุครรภ์ยังน้อยต้องรอดูเดือนหน้าเลยค่ะ🥲🥲

8วีคค่ะ คุณหมอบอกน้องตัวใหญ่ เสียงหัวใจเต้นดี

2y trước

9วีค1วัน 2.9เซนจ้า เสียงหัวใจเต้นดี

9w งับบบ รอบแรกแท้ง รอบสองน้อนมาใหม่แล้ว ❤️

อิจฉาบ้านอื่นๆจังค่ะ ได้อัลตราซาวด์กันเเล้ว บ้านนี้ฝากอนามัย ยังไม่เคยได้อัลตราซาวด์เลยสักครั้งค่ะ ตอนนี้ 16 1 เเล้วค่ะ 😅