ตั้งครรภ์ 10 สัปดาห์ แต่ซาวน์ไม่เห็นตัวเด็ก

ตั้งครรภ์ 10 w นับตามประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย ซาวน์ครั้งแรก ไม่เห็นตัวเด็ก แต่ในเครื่องขึ้นว่า 8 w หมอนัดอีกหนึ่งสัปดาห์ถัดไป ถ้าไม่เจอตัวอาจจะเป็นท้องลม ใจเสียมากเลยค่ะ เพราะท้องแรกก็แท้งตอน 12 สัปดาห์ ตกเลือด ต้องขูดมดลูก ท้อง 2 ก็จะมาเป็นแบบนี้อีก มีโอกาสที่จะเห็นตัวเด็กไหมคะ ยังมีความหวังอยู่ค่ะ มีแม่ๆคนไหนเป็นท้องลมหรือแท้ง เกิน 2 ครั้งขึ้นไปไหม มีโอกาสจะท้องปกติได้ไหมคะ เพราะอายุ 34 ปีแล้ว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ 10 สัปดาห์ แต่ซาวน์ไม่เห็นตัวเด็ก

อันนี้ตอนซาวด์8 สัปดาห์ค่ะ ซาวด์ที่ท้องค่ะ ตอนนี้20 สัปดาห์ค่ะ คุณแม่ใจเย็นๆนะคะ รอไปอีกนิดน้องอาจโตกว่านี้ค่ะ