ตั้งครรภ์ 10 สัปดาห์ แต่ซาวน์ไม่เห็นตัวเด็ก

ตั้งครรภ์ 10 w นับตามประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย ซาวน์ครั้งแรก ไม่เห็นตัวเด็ก แต่ในเครื่องขึ้นว่า 8 w หมอนัดอีกหนึ่งสัปดาห์ถัดไป ถ้าไม่เจอตัวอาจจะเป็นท้องลม ใจเสียมากเลยค่ะ เพราะท้องแรกก็แท้งตอน 12 สัปดาห์ ตกเลือด ต้องขูดมดลูก ท้อง 2 ก็จะมาเป็นแบบนี้อีก มีโอกาสที่จะเห็นตัวเด็กไหมคะ ยังมีความหวังอยู่ค่ะ มีแม่ๆคนไหนเป็นท้องลมหรือแท้ง เกิน 2 ครั้งขึ้นไปไหม มีโอกาสจะท้องปกติได้ไหมคะ เพราะอายุ 34 ปีแล้ว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ 10 สัปดาห์ แต่ซาวน์ไม่เห็นตัวเด็ก

ส่งกำลังใจให้นะคะ..เอาใจช่วยสู้ๆ..บางที่อาจแค่ยังหามุมที่มองเห็น ไม่ชัด..คุณแม่ต้องมีใจสู้ไว้ก่อน..

บ้านนี้เคยเป็นท้องลมมา2ท้องจร้าขูดมดลูกทั้ง2ท้องมาท้องนี้ได้31วีคแล้วจร้า สู้ๆนะค่ะแม่

เค้าก้อสองท้องแล้วทีแท้ง ตอนนี้ท้องสามได้34วีคแล้ว ใจเย็นๆค่ะ เดียวน้องก้อมาค่ะ

เป็นเหมือนกัน วันที่ 10 หมอนัดไปซาวน์ดูเด็ก กังวลเหมือนกันกลัวจะท้องลม

ซาวตอน 7+2 ก้เห้นตัวน้อยๆแร้วจ้า แท้งตอน9วีคค้ะ เสียใจมากๆ😥

ซาวตอน9วีคค่ะเห็นน้องแล้วค่ะหมบอกหัวใจเต้นแล้วค่ะ

เคยเปน มา 4 ท้องเลยจ้า ท้องที่ 5 สำเร็จแล้ววววค่า

ตอน 9 W จะ 10 W คะ จนตอนนี้ 33 W ละค่า เอาใจช่วยนะคะแม่

ซาวทางช่องคลอดไหมคะ 8w น่าจะเจอตัวแล้ว

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ สู้ๆๆทำใหม่ค่ะ