9 weeks ไม่เจอตัวน้อง

ตั้งครรภ์9wมีใครยังไม่เจอตัวน้องบ้างไหมคะ

บ้านนี้เจอตัวน้องตอน7วีคกับอีก6วันค่ะ หัวใจน้องเต้นด้วย

4mo trước

บางคนเจอช้าค่ะ รอไปก่อนนะค่ะ

บ้านนี้เจอน้องตอน7week1day น้องหัวใจเต้นแล้วคะ

ไปซาวด์ตอน9วิคพอดีค่ะ ผ่านหน้าท้อง

ได้ซาวด์ผ่านช่องคลอดไหมค่ะ

4mo trước

ใช่ค่ะแม่ บางคนก็เจอช้า

ทางนี้7week เห็นแบบนี้เลยค่ะ