ตั้งครรภ์​ 9w ท้้องอืด

ตั้งครรภ์​ 9​ w ท้องอืดบ่อย​ ทานยาอะไรได้บ้างคะ

ท้องอ่อนๆ อย่าเพิ่งทานยาแก้ท้องอืดนะคะ คุณหมอที่ศิริราชบอกว่าตัวอ่อนกำลังสร้างอวัยวะ ยังไม่ควรทานยาแก้ท้องอืดค่ะ ให้ใช้วิธีขยับตัว จิบน้ำขิง เดินบ่อยๆ ค่ะ

ลองต้มน้ำขิงดื่มค่ะ​ นี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ​ รุ้สึกไม่สบายท้องเวลากินอาหารเข้าไป

เราก็เป็นเลอบ่อย ท้องอืด ทานอะไรแม้กระทั่งน้ำเปล่า

น้ำขิงช่วยได้ค่ะ ลองดูนะคะ