มีตกขาวสีน้ำตาลอ่อนขณะตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์7สัปดาห์ รู้สึกว่าอาการตกขาวไหลออกมามีสีน้ำตาลอ่อนๆ หน่วงๆๆท้องน้อยด้านซ้าย เต็ม10 ให้2คะแนน อันตรายไหมค่ะ ควรพบหมอไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ไปหาหมอคะ มีเลือดออกขนาดตั้งครรภ์มีหลายสาเหตุทั้งอันตรายและไม่อันตราย ส่วมมากจะเป็นแท้งคุกคาม จะมากหรือน้อยถ้ามีปนออกมาเป็นได้หมอคะ

แนะนำหาหมอค่ะ

หาหมอค่ะ