ตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์7วีครูสึกมีน้ำอะไรไหลเลยเอาทิชชูเช็ดติดทิชชูมาเป็นสีแดงคล้ายเลือดจางๆ ก่อนหน้านี้ก็เป็นไปหาหมอ หมอฉีดยากันแท้งให้แล้วนัดอีกทีอีก23วัน มีใครเคยเป็นไหมคะ เป็นอันตรายไหมคะแล้วมีวิธีดูแลยังไง

อย่าเดิน อย่าทำอะไรเลยค่ะ ถ้าเลือดยังไม่หยุดไปหาหมออีกทีนะคะ อย่าปล่อยไว้ ยิ่งถ้ามีอาการปวดท้องร่วมด้วยอันตรายค่ะ

5y trước

ไม่ปวดคะมีแค่เลือดออก..ขอบคุณนะคะ

เคยเป็นตอน 7 วีค เหมือนกันค่ะ หมอให้นอนอย่างเดียว อย่าเครียด เปิดเพลงฟัง เปิดหนังตลกดู ตอนนี้ 10 วีค ไม่เป็นอะไรแล้ว

นอนพัก งดเดินค่ะแม่ ลุกแค่ตอนเข้าห้องน้ำ นอกนั้นก็นอนอย่างเดียว ขอให้ผ่านไปด้วยดีนะคะ

5y trước

สาธุๆๆขอบคุณนะคะ

แท้งคุกคามค่ะ เคยเป็นตอน 12 วีค ต้องนอนพักอย่างเเียว ห้ามทำอะไร สู้ๆค่ะ

แม้งคุกคามไหมคะ

ขอบคุนค่ะ