ตกมอไซ

ตั้งครรภ์3เดือนพึ่งตกรถมอไซเมื่อกี้คะ กระแทกพื้น ไม่มีเลือดไหล ไม่มีอาการเจ็บ อันตรายไหมคะกังวลมากเลย

ถ้ากังวลก็ไปหาหมอสิคะ แม่ๆในนี้ได้แต่แนะนำ คนที่จะช่วยแม่ได้คือหมอค่ะ รีบหาหมอนะคะ

ไปหาหมอเถอะค่ะ ข้างนอกอาจเห็นว่าไม่เป็นอะไร เราไม่รู้ว่าข้างในจะเป็นอะไรบ้างค่ะ

ตั้งครรภ์ถ้าเกิดอุบัติเหตุขึ้นไม่ว่าจะเบาหรือแรงแนะนำหาหมอก่อนเลยค่ะ...

ให้หมอเช็คอีกทีค่ะ จะได้มั่นใจว่าไม่มีช้ำในหรือเลือดออกภายในนะคะ

ถึงไม่มีเลือดไหลก็ต้องไปหาหมอน่ะค่ะ บอกหมอค่ะว่าเราตกรถ

เรารถล้ม2หนติด ไม่เป็นอะไรเลยค่ะ ลองไปหาหมอซาวดูนะคะ

ถ้ากังวลแนะนำไปให้คุณหมอเช็คดูนะคะคุณแม่

ไปให้หมอเชคอาการดูหน่อยไหมค่ะจะได้สบายใจ

เราก้เคยตกตอนท้อง4เดือนลูกเราไม่เป็นอะไร

ไปหาหมอจะดีกว่าน่ะค่า ให้หมอเช็คดูข้างใน