ตกมอไซ

ตั้งครรภ์3เดือนพึ่งตกรถมอไซเมื่อกี้คะ กระแทกพื้น ไม่มีเลือดไหล ไม่มีอาการเจ็บ อันตรายไหมคะกังวลมากเลย

หาหมอเลยคะ ปลอดภัยไว้ก่อนทั้งแม่และเด็ก

ไปหาหมอเพื่อความสบายใจของเราดีกว่าจ้า

มัวแต่มาถาม รีบไปหาหมอดีกว่าคะ

อันตรายค่ะ ควรไปหาหมอนะคะเเม่

ควรไปตรวจเช็คที่รพ.ค่ะ

มีแต่หมอที่ตอบได้ค่ะ

ไปหาหมอดีกว่านะคะ

ไปหาหมอดีสุดนะคะ

หาหมอด่วนเลยค่ะ

แนะนำไปหาหมอค่ะ