สอบถามค่ะ.

ตั้งครรภ์39สัปดาห์สามารถขอให้หมอช่วยกระตุ้นปากมดลูกให้ได้ไหมคะ เพราะไม่มีวี่แววเจ็บท้องคลอดเลยค่ะ และเจ็บหน่วงจิ๊มิมากจนทนไม่ไหวเหมือนจิ๊มิบวม เขาจะกระตุ้นให้ไหมคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ถ้าถึงกำหนดไม่มีวี่แววจะคลอด เดี๋ยวหมอก็กระตุ้นให้ค่ะ ไม่เกิน 41 วีค