สอบถามค่ะ.

ตั้งครรภ์35+1 week มีอาการเจ็บจี๊ดๆที่ท้องและปวดเป็นระยะมีท้องแข็งนิดหน่อยแต่ไม่ปวดถี่ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดินมีแค่อาการเจ็บจี๊ดๆเฉยๆเวลาเดินแบบนี้เป็นเพราะอะไรคะ ปกติไหม ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ.

แม่ทานเยอะไหมคะ ทานเยอะก็เป็นสาเหตุนึงที่ทำให้มีอาการแบบนี้น๊าา แนะนำให้นับลูกดิ้นด้วยนะคะให้ได้10อัพทุกวัน ในระยะนี้น้องอาจจะกำลังพลิกตัวกลับหัวเตรียมคลอดค่ะเเม่ หรือถ้าเเม่ไม่สบายใจก็หาหมอเลยนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ🫶🏻💕

6mo trước

ขอบคุณค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

6mo trước

ค่ะขอบคุณค่ะ

✌️✌️