ตั้งครรภ์38+2wลูกไม่ดิ้นแต่ท้องปั้นเป็นระยะ เป็นอะไรรึเปล่าคะเเม่ๆท้องแรกค่ะ

ตั้งครรภ์38+2wลูกไม่ดิ้นแต่ท้องปั้นเป็นระยะ เป็นอะไรรึเปล่าคะเเม่ๆท้องแรกค่ะ😅

เหมือนกันเลยค่ะน้องไมาดิ้นแต่มีท้องปั้นเป็นระยะปวดท้องน้อยเวลาเดินไปไหนมาไหนปวดไปทั้งตัว

แม่คลอดหรือยังคะ

3y trước

หมอให้ผ่าพรุ่งนี้เช้าค่ะ รอผลตรวจโควิทก่อน

สู้ๆน่ะแม่💕💕